[Tìm hiểu] Hạn mức chuyển khoản MBbank chi tiết nhất

featured-image

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, ngân hàng MB đang cung cấp đa dạng các hình thức chuyển khoản khác nhau. Trong đó, mỗi hình thức có một ưu nhược điểm cũng như hạn mức giao dịch riêng. Vậy hạn mức chuyển tiền MBbank là bao nhiêu? Cùng cập nhật ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hạn mức chuyển khoản MBbank là gì?

Đây là số tiền tối đa mà khách hàng có thể gửi đi từ ngân hàng MB trong 1 giao dịch hoặc 1 ngày. Số tiền này được ngân hàng quy định cụ thể đối với từng hình thức giao dịch khác nhau. Nếu vượt quá hạn mức cho phép, việc chuyển khoản sẽ không thể thực hiện được.

MBbank hạn mức chuyển khoản là bao nhiêu?
MBbank hạn mức chuyển khoản là bao nhiêu?

2. Hạn mức chuyển tiền MBbank mới nhất 2023

Số tiền chuyển khoản tối đa MBbank được quy định khác nhau đối với mỗi hình thức giao dịch khác nhau. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, Ngân hàng Quân Đội MB đang áp dụng hạn mức giao dịch đối với mỗi hình thức như sau:

2.1. Hạn mức chuyển khoản MBbank qua điện thoại (app mobile banking)

Chuyển khoản qua app Mobile Banking của MB là hình thức giao dịch phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Với dịch vụ này, khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng thông qua các thiết bị điện thoại có kết nối internet.

Hiện nay, hạn mức giao dịch MBbank đối với hình thức chuyển khoản qua Mobile Banking đang được áp dụng cụ thể như sau:

Giao dịch

Hạn mức

Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác

300 triệu đồng

Chuyển đến số thẻ ATM

300 triệu đồng

Chuyển tiền liên ngân hàng

Từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng

Chuyển đến tài khoản thanh toán MB

Từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng

2.2. Hạn mức chuyển tiền MBbank trực tiếp tại quầy

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy hiện đang là hình thức có hạn mức giao dịch cao nhất trong số các hình thức chuyển khoản của MBbank. Đối với hình thức giao dịch này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về tính an toàn, chính xác mà còn không bị giới hạn về hạn mức chuyển khoản cũng như số lần giao dịch.

Do đó, hình thức này rất phù hợp với những đối tượng khách hàng phải thường xuyên giao dịch với số tiền lớn. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp tại quầy, khách hàng chỉ có thể giao dịch trong thời gian hành chính theo quy định của ngân hàng mà thôi.

>>>THAM KHẢO THÊM<<<

2.3. Hạn mức chuyển khoản MBbank tại cây ATM

Bên cạnh hình thức chuyển khoản trực tuyến hay giao dịch trực tiếp tại quầy thì chuyển khoản qua cây ATM cũng là hình thức giao dịch khá đơn giản và tiện lợi được nhiều người ưa dùng.

Đối với hình thức giao dịch này, hạn mức chuyển tiền của MBbank sẽ được quy định tùy theo loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể:

Loại thẻ

Hạn mức giao dịch trong ngày

Thẻ ghi nợ nội địa hạng bạc

10.000.000

Thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng

15.000.000

Thẻ ghi nợ nội địa hạng kim cương

20.000.000

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit Platinum hạng bạch kim

100.000.000 VND

Tìm hiểu về các phương thức chuyển tiền tại MBbank
Tìm hiểu về các phương thức chuyển tiền tại MBbank

2.4. Hạn mức chuyển tiền qua MBbank Plus 

MB Bankplus là một dịch vụ tiện ích kết hợp giữa Ngân hàng quân đội MB Bank và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể chuyển khoản dễ dàng và nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị điện thoại, kể cả dòng điện thoại không kết nối internet bằng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.

Theo đó, hạn mức chuyển khoản MBbank mà ngân hàng đang áp dụng với hình thức này cụ thể như sau:

Giao dịch

Hạn mức

Tối thiểu 10 nghìn đồng /giao dịch

Gói Bankplus eco

20 triệu đồng/giao dịch và 50 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus Pro

100 triệu đồng/giao dịch và 200 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus agent

100 triệu đồng/giao dịch và 500 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus online

5 triệu đồng/giao dịch và 10 triệu đồng/ngày

3. Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBbank

Hạn mức giao dịch được quy định cụ thể đối với từng hình thức chuyển khoản, nhưng trên thực tế, nếu hạn mức hiện tại vẫn chưa đủ để hỗ trợ giao dịch thì khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi hạn mức chuyển khoản lên số tiền.

Để thay đổi bạn cần mang CMND/ thẻ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực bản gốc đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ người dùng hoàn tất thủ tục nâng hạn mức và xét duyệt khi đủ điều kiện.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến hạn mức chuyển tiền MBbank. Citinews hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích để giúp người dùng có thêm cơ sở đưa ra những lựa chọn đúng đắn về hình thức giao dịch phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn

FERGAL NGUYỄN LÀ AI? Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm ...

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo