Tổng hợp thông tin ngân hàng PVcombank khi nào nghỉ Tết Dương - Tết Âm

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 15/12/2023 7 phút đọc

Như vậy Bộ Lao động Thương binh Xã hội đã chính thức đưa ra lịch nghỉ Tết năm 2024 và đã được Thủ tướng thông qua. Từ đây lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2024 đã được công khai trên nhiều phương tiện đại chúng của ngân hàng.

Nắm rõ được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng PVcombank giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giao dịch, rút tiền, chuyển tiền trong những ngày cận Tết tránh bỏ lỡ hoặc trễ hẹn việc bạn cần làm để không vướng phải các điều đáng tiếc xảy ra.

Vậy cụ thể lịch nghỉ Tết của ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng năm 2024 ra sao? Mời các bạn cùng Citinews tham khảo nội dung ngay sau đây.

lich-nghi-tet-ngan-hang-pvcombank
Giải đáp chủ đề: Ngân hàng PVcombank khi nào nghỉ tết?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng PVcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng được viết tắt là ngân hàng PVcombank chỉ làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chính vì thế, lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng PVcombank vừa thông báo chính thức có một vài điểm khác biệt so với ngân hàng khác chi tiết như sau:

Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2024: Bắt đầu nghỉ từ thứ bảy ngày 30/12/2023 đến hết thứ hai ngày 01/01/2024.

Trên đây là lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 của PCB. Vậy Tết Âm, lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2024 như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm thông tin tiếp theo.

XEM THÊM CÙNG CHỦ ĐỀ

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng PVcombank

Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, PVcomBank nghỉ Tết kéo dài 7 ngày. Bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (29 Âm Lịch) đến hết ngày 14/02/2024 (mùng 5 Âm Lịch).
Ngân hàng sẽ hoạt động trở lại bình thường vào ngày 15/02/2024 (mùng 6 Âm Lịch).

Tìm hiểu thêm về giờ làm việc của PVcombankđể sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng một cach hợp lý

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2024

3.1. Ngân hàng PVcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của PVcombank vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi PVcombank làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

3.2. Chuyển tiền ngân hàng PVcombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Bạn không cần phải lo lắng về thời gian chuyển tiền của ngân hàng PVcombank trong những ngày Tết, bởi mặc dù những ngày này ngân hàng không làm việc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền 24/7 như: qua thẻ ATM, qua Internet Banking hoặc qua Mobile Banking với thời gian nhận tiền chỉ trong tích tắc.

Nếu chuyển tiền trong nội bộ PVcombank, bạn sẽ được miễn phí; trường hợp khác ngân hàng phí giao dịch sẽ chỉ từ 6-8.000 đồng/lần.

Để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng trong dịp Tết bạn cần nắm rõ được lịch nghỉ Tết ngân hàng PVcombank 2024 để không phải trễ những giao dịch quan trọng hay đến ngân hàng giao dịch đúng thời gian ngân hàng đã nghỉ.

Trên đây là những thông tin về thời gian nghỉ Tết của ngân hàng PVcombank năm 2024. Hy vọng những thông tin mà Citinews cung cấp có thể giúp ích được cho quý bạn trong dịp Tết này.

Chúc quý bạn thành công trong cuộc sống và có một cái Tết bình an, vui vẻ bên những người thân của mình.

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal NguyễnChuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.org/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Giải đáp ngân hàng HDbank khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Giải đáp ngân hàng HDbank khi nào nghỉ Tết và những điều cần biết

Bài viết tiếp theo

Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?

Ngân hàng HSBC khi nào nghỉ Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo