Sàn Remitano là gì? Tất tần tật về sàn giao dịch tiền điện tử

featured-image

Khi nhắc đến các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín không thể không kể đến Remitano. Vậy sàn Remitano là gì? Chúng có điểm gì khác biệt, ưu việt so với các sàn điện tử khác. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

1. Sàn Remitano là gì?

Nếu xét trên thị trường tiền điện tử Việt Nam mọi người sẽ biết đến những cái tên Binance, Huobi nhiều hơn là Remitano. Nhưng thực tế đây là một sàn giao dịch đang phát triển khá mạnh mẽ trên thế giới.

Nhưng một ưu điểm có thể nhiều người chưa biết đến đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư Remitano Việt Nam là hoàn toàn có thể sử dụng VND để trao đổi, mua bán bất cứ loại tiền điện tử nào trên sàn.

Nếu như các sàn giao dịch khác khi muốn mua bán tiền số bạn phải thông qua một đồng tiền trung gian là USDT hoặc EUR sử dụng chúng để mua BTC, ETH sau cùng mới mua được loại tiền bạn muốn. 

remitano

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano là sàn gì? - Đặc điểm của nó như thế nào?

Có thể thấy tại sàn giao dịch này đã hỗ trợ bạn bỏ qua nhiều bước bắc cầu rườm rà mà sử dụng trực tiếp tiền VND để trao đổi sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Với những ưu thế này chắc hẳn sàn giao dịch này trong tương lai sẽ có sự phát triển mạnh mẽ hơn tại nước ta. 

2. Sàn Remitano là gì? Sàn Remitano của nước nào?

Sàn giao dịch này nằm dưới sự quản lý của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại Seychelles đến nay được đặt tại Mỹ. Với một đội ngũ sáng lập và phát triển giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực tài chính, tiền mã hóa cũng như hệ thống phần mềm.

Bởi vậy mà chúng được xây dựng một cách hoàn chỉnh và mang nhiều tiện ích hướng tới phục vụ mục đích người dùng. Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở các nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Campuchia, Trung Quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt tại đây còn hỗ trợ đa dạng các loại ngôn ngữ lên tới 60 ngôn ngữ các nước khác nhau. 

3. Remitano hỗ trợ những loại ví nào?

Ví remitano là gì? - Một trong những đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch này là có khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều loại ví khác nhau để dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trao đổi, mua bán tiền các loại tiền điện tử. Các loại ví như:

 • Ví Fiat

Ví Fiat cho phép người dùng lưu trữ các loại tiền fiat hay còn gọi là tiền pháp định. Tiền này là khi các nhà đầu tư nạp tiền vào sàn có thể lưu trữ tại đây trước khi chuyển đổi mua chúng thành tiền số. Ví này có thể lưu trữ nhiều loại tiền khác nhau cùng một lúc như: INR (đồng Rupee của Ấn Độ), IDR (đồng Rupiah của Indonesia), MYR (đồng Ringgit của Malaysia), NGN (đồng Naira của Nigeria), VND (đơn vị tiền tệ của Việt Nam),...

 • Ví điện tử

Sàn điện tử hỗ trợ sử dụng ví điện tử để người sử dụng có thể mua bán, trao đổi các loại tiền số một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

- Gửi và rút tiền: gồm các đồng như: BTC, BCH, ETH, USDT, LTC và XRP

- Trao đổi các loại tiền thay thế: BNB, EOS, TRX, ADA, XLM,... 

4. Tính năng, tiện ích của sàn giao dịch Remitano

Mỗi sàn giao dịch được xây dựng đều có những mục tiêu nhất định và tập trung vào phát triển chúng. Với sàn giao dịch này nổi bật lên một số tính năng, tiện ích sau:

 • Mua bán tiền điện tử: Đây là tính năng quan trọng đầu tiên mà mỗi sàn giao dịch đều phải thực hiện được.Hiện tại ưu tiên hỗ trợ giao dịch mua bán 6 loại tiền số đứng đầu hiện nay là BTC, BCH, ETH, USDT, LTC và XRP. Dù số lượng có hạn nhưng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư.
 • Hoán đổi: Dù chỉ hỗ trợ mua bán 6 loại tiền số nhưng để đảm bảo người tham gia có nhiều loại tiền mà không cần phải mua là sử dụng tính năng hoán đổi từ các tiền cơ bản sang loại tiền mà bạn muốn. 
 • P2P (Peer to Peer): Tính năng này sẽ giúp kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán mà không cần đi qua bất cứ trung gian nào giúp quá trình trao đổi được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. 

5. Ưu, nhược điểm của sàn Remitano

Ở bất cứ sàn giao dịch nào dù phát triển và hoàn hảo đến đâu cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đối với sàn giao dịch này cũng vậy bên cạnh sự đổi mới, cải tiến nhưng cũng vẫn còn tồn tài một vài những điểm chưa thuyết phục người sử dụng.

Ưu điểm sàn Remitano là gì?

 • Hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngôn dễ dàng để các quốc gia trên thế giới tiếp cận hơn.
 • Có thể thực hiện mua bán bằng tiền pháp định mà không phải quy đổi. 
 • Các chi phí được công khai, minh bạch rõ ràng, không phát sinh các loại chi phí phụ khác ngoài phí giao dịch.
 • Ưu đãi lớn đối với các thành viên giới thiệu thêm người tham gia lên đến 45% hoa hồng.
 • Tính đến nay đã có app trên điện thoại thích ứng được với các hệ điều hành Android và IOS

Nhược điểm

 • Tại đây mới hỗ trợ giao dịch mua bán số lượng tiền vẫn còn hạn chế, chỉ những đồng tiền đang có giá trị cao. 
 • Chi phí giao dịch còn khá cao so với các sàn giao dịch khác
 • Chưa có phiên bản demo dùng thử cho người mới tham gia
 • Người tham gia muốn truy cập vào các sản phẩm giao dịch cần phải trải qua bước xác minh danh tính mà không sử dụng ẩn danh
 • Tốc độ xử lý nạp và rút tiền chưa được tối ưu. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sàn Remitano là gì? Để hiểu rõ hơn về sàn này có phí giao dịch như thế nào. Mời quý vị tìm hiểu qua mục tiếp theo.

6. Phí giao dịch trên sàn giao dịch Remitano là bao nhiêu?

Để so sánh giữa phí giao dịch của sàn Remitano với các sàn khác thì ở đây phí giao dịch còn khá cao. Hiện nay khách hàng hải tả cho mỗi giao dịch là 1% trong khi các sàn khác ở con số thấp hơn rất nhiều như Binance là 0.1% tương đương gấp 10 lần.

Chính vì đây cũng là một rào cản, đắn đo của các nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn này. Cần phải thay đổi và cải thiện hơn về chi phí này thì Remitano mới thực sự thu hút và gây sự chú ý cho người sử dụng. 

Phí giao dịch trên sàn Remitano vẫn còn khá cao
Phí giao dịch trên sàn Remitano vẫn còn khá cao

dangky-remitano

7. Remitano có uy tín không?

Sàn Remitano lừa đảo không? - Câu hỏi remitano lừa đảo hay không được rất nhiều người quan tâm. Với những gì đã giới thiệu ở trên đây có thể thấy được đây là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay và không có dấu hiệu của hành vi lừa đảo.

Ngoài ra còn được chứng minh trong cách thức hoạt động và số lượng thành viên tại đây không hề nhỏ. Đặc biệt tại sàn giao dịch Remitano được đảm bảo với tính bảo mật cao qua xác minh 2 yếu tố tránh được sự tấn công của các hacker.

Ngoài ra với tính năng P2P sàn giao dịch giữ vai trò là trung gian để người mua và người bán kết nối trực tiếp với nhau mà không phải thông qua bất cứ một bên thứ 3 nào. Có thể thấy đây là một trong những sàn giao dịch lớn, uy tín và chất lượng hiện nay.

8. Hướng dẫn lập tài khoản Remitano

Để có thể thực hiện các trao đổi mua bán trên sàn giao dịch đầu tiên bạn phải có tài khoản trên sàn. Nếu chưa có bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Remitano
 • Bước 2: Chọn vào nút đăng ký
 • Bước 3: Giao hiện màn hình hiện ra bạn nhập chính xác email và nhấp tiếp tục
 • Bước 4: Xác nhận tài khoản trên email cá nhân
 • Bước 5: Điền tên đăng nhập cho tài khoản chú ý viết liền không dấu.
 • Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản chọn cài đặt để kích hoạt tính năng bảo mật 
 • Bước 7: Lưu mã QR để tránh trường hợp sau này bị quên tài khoản hoặc mật khẩu. 
 • Bước 8: Sử dụng Google Authenticator để quét mã. Sau đó bạn sẽ nhận mật khẩu 6 số nhập vào mục Xác thực Authy và nhấn nút bảo mật.

Như vậy với các bước trên đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản và cài đặt tính bảo mật cho tài khoản của mình. 

9. Hướng dẫn remitano một cách đơn giản nhất

Cách mua coin

Đầu tiên để có thể mua được coin trên sàn giao dịch bạn phải thực hiện nạp tiền pháp định.

 • Bước 1: Tiến hành tạo tài khoản mới cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu
 • Bước 2: Tìm đến ví VND và nạp tiền vào ví Fiat 
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp và xác nhận số tiền đã nạp trên sàn Remitano.
 • Bước 4: Quay trở về trang chủ và tiến hành mua coin 
 • Bước 5: Nhập số lượng Bitcoin hoặc Altcoin cần mua. Chờ thời gian xử lý là bạn đã hoàn thành. 

Xem thêm: 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được sàn Remitano là gì cũng như các thông tin liên quan. Citinews hy vọng rằng, chúng sẽ hữu ích với bạn!

Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn

FERGAL NGUYỄN LÀ AI? Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm ...

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo