Ngân hàng TPBank khi nào nghỉ Tết - Tết có làm việc không?

featured-image

Ngân hàng TPBank làm việc đến ngày nào thì nghỉ Tết? Lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank 2024 như thế nào? Bạn đã biết chưa?

Đây là những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm vào dịp cuối năm. Việc nắm được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng rất quan trọng bởi vì trong khoảng thời gian này giao dịch tại ngân hàng TPBank hay các ngân hàng khác đều tạm dừng hoạt động.

Chủ động tìm hiểu về lịch nghỉ Tết của các ngân hàng sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp thuận tiện hơn cho kế hoạch thu chi, giao dịch, chuyển tiền,... trước và sau Tết. Vậy hãy cùng Citinews tìm hiểu về thời gian làm việc trong dịp Tết của ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng TPbank khi nào nghỉ Tết năm Nhâm Dần
Ngân hàng TPbank khi nào nghỉ Tết năm Nhâm Dần

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank là ngân hàng hàng đầu của Việt Nam với sự tin tưởng của nhiều khách hàng lâu năm. Mới đây, ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng TPBank và thời thời gian giao dịch trước và sau Tết cụ thể như sau:

Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Âm Lịch 2024, ngân hàng TMCP Tiên Phong đã đề xuất một phương án kéo dài thời gian nghỉ lên đến 7 ngày. Kế hoạch này sẽ bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29 Âm Lịch) và kéo dài cho đến ngày 14/02/2024 (tức mùng 05 Tết Âm Lịch). 

Sau chuỗi ngày nghỉ này, toàn bộ hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng sẽ chính thức trở lại hoạt động như bình thường.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 của TPbank. Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank 2024 như thế nào? Quý bạn tham khảo tiếp nội dung sau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng TPBank

Bộ LĐ-TB&XH đã đề xuất với Thủ tướng về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 và đã được sự đồng thuận cao của 16 tổ chức, ban ngành có liên quan. Và đã chính thức công bố về lịch nghỉ Tết Âm 2024 tới toàn bộ người dân cả nước.

Mới đây, Ngân hàng TPBank đã áp dụng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán này để đưa ra thời gian nghỉ Tết cho ngân hàng mình với thời gian cụ thể như sau:

Ngân hàng sẽ nghỉ 2 ngày trước Tết và 2 ngày sau Tết cùng với 3 ngày tết chính

Tức ngân hàng sẽ nghỉ vào ngày 29 Tết (20/01/2023 Dương lịch) đến hết ngày mùng 5 Tết (26/01/2023 Dương lịch)

Sau ngày mùng 06 Tết ngân hàng sẽ quay trở lại làm việc bình thường.

Bạn nên lưu ý tới giờ làm việc của TPBank để chủ động thời gian, đặc biệt là vào những ngày cuối năm tất bật

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank 2024

3.1. Giao dịch qua ATM ngày Tết cần lưu ý điều gì?

Quy trình giao dịch tại cây ATM không có gì thay đổi tất cả các ngày trong năm. Tuy nhiên vào dịp Tết, do ngân hàng không làm việc nên các sự cố nếu xảy ra sẽ không được xử lý ngay, bởi vậy bạn nên chọn giao dịch qua các cây ATM của ngân hàng mình mở thẻ (hạn chế các lỗi như treo giao dịch, lỗi thẻ, nuốt thẻ,.... Các thủ tục xử lý cũng đơn giản và nhanh gọn hơn).

Đặc biệt, bạn cần ghi nhớ số hiệu của cây ATM và số hotline của ngân hàng để liên hệ khi cần.

3.2. Chuyển tiền quốc tế tại TPBank trong ngày Tết có thực hiện được không?

Các giao dịch quốc tế tại TPBank yêu cầu cần đến trực tiếp quầy để thực hiện. Vì vậy thật đáng tiếc bạn sẽ không thể thực hiện chuyển tiền quốc tế trong những ngày Tết. Hãy đến ngân hàng trước hoặc sau nghỉ lễ nếu bạn có nhu cầu.

3.3. Ngày 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?

Ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng TPBank sẽ diễn ra vào ngày 07/02/2024 (tức ngày 28 Âm Lịch). Sau đó, ngân hàng sẽ tạm dừng hoạt động để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết, từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29/12/2023 Âm Lịch). Do đó, khách hàng có thể lựa chọn hoàn thành các công việc cá nhân của mình tại ngân hàng trước ngày 29 Tết, để đảm bảo tiến trình được hoàn tất.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã nắm được lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank 2024. Từ đó, các bạn có thể đưa ra kế hoạch giao dịch, rút tiền hay thanh toán các khoản vay liên quan đến TPBank một cách thuận tiện và suôn sẻ nhất, tránh gặp những điều xấu không mong muốn đến tài chính của quý vị.

Citinews.net mong rằng nội dung này sẽ là một nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn, đồng thời là nguồn tham khảo về lịch nghỉ Tết cho bạn và những người xung quanh mình. Chúc bạn có một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc và tiền tài dư dả.

Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn

FERGAL NGUYỄN LÀ AI? Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm ...

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo