Update thông tin ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết năm 2024

featured-image

Năm hết Tết đến là khoảng thời gian mà mọi người đều muốn quây quần bên những người thân thương, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, cùng đi chơi, đi du lịch. Đồng thời mọi hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp kể cả những người buôn bán nhỏ cũng tạm thời dừng hoạt động và ngân hàng Vietinbank cũng không nằm ngoài trong số đó.

Chính vì vậy cận Tết thường có những chủ đề: “lịch nghỉ Tết của ngân hàng Vietinbank như thế nào?”, “Ngân hàng Vietinbank làm việc đến bao nhiêu Tết?” đang là những tin tức nóng hổi được rất nhiều người quan tâm.

Vậy qua đây, Citinews xin được cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2024 qua bài viết sau đây, mời quý bạn theo dõi.

lich-nghi-tet-vietinbank
Ngân hàng Vietinbank khi nào nghỉ Tết? - Bao giờ trở lại làm việc bình thường?

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng có tiếng tại Việt Nam với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương VIệt Nam. Với nhiều dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn. Vừa qua, lãnh đạo của Vietinbank đã đưa ra thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây năm 2024 kéo dài trong vòng 3 ngày. 

Bắt đầu từ ngày 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Sau đó, ngày 02/01/2024 sẽ chính thức hoạt động, làm việc trở lại.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng Vietinbank. Vậy Tết Nguyên Đán, lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2024 như thế nào? Mời quý bạn cùng theo dõi tiếp nội dung sau đây.

>>>XEM THÊM<<<

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Vietinbank

Theo thông tin mới cập nhật từ ngân hàng Vietinbank thì lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng phê duyệt.

Theo thông báo về kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch, ngân hàng Vietinbank đã quyết định nghỉ lễ trong suốt 7 ngày. Kỳ nghỉ sẽ bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (tức là ngày 29 Tết) và kéo dài đến ngày 14/02/2024 (tức là mùng 05 Tết Âm lịch). Ngân hàng sẽ chính thức hoạt động trở lại vào ngày 15/02/2024 (tức là mùng 6 Tết).

Trong thời gian nghỉ tết, tất cả hoạt động giao dịch tại quầy đều tạm nghỉ, riêng các sản phẩm dịch vụ sử dụng trực tuyến như mobile banking, internet banking, các hệ thống ATM đều hoạt động bình thường trước trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM<<<

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2024

3.1. Chuyển tiền ngân hàng Vietinbank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của Vietinbank, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ Vietinbank tới các ngân hàng khác, phí mức phí chỉ từ 10.000 đồng/lần (0.03% giá trị tiền chuyển). Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

3.2. Giao dịch qua ATM ngày Tết cần lưu ý gì?

Chuyển tiền qua ATM là một trong những hình thức giao dịch ngày Tết được rất nhiều người lựa chọn bởi sự hiệu quả và tiện lợi. Tuy nhiên, vào dịp Tết bạn nên ưu tiên lựa chọn các cây ATM của ngân hàng mình mở thẻ để hạn chế các sự cố như lỗi thẻ, treo giao dịch,.... Quy trình xử lý cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới số hiệu của cây ATM sử dụng và số điện thoại của ngân hàng để liên hệ khi gặp sự cố.

Với tất cả thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietinbank 2024 được cập nhật qua nội dung bài viết của Citinews sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về lịch nghỉ Tết Dương và Tết Nguyên Đán của ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương VIệt Nam, từ đó đưa ra những phương án, kế hoạch cho mình khi đi giao dịch, rút tiền, chuyển tiền,... tại đây. Đồng thời tránh những điều không đáng có xảy ra khi đi giao dịch vào ngày cuối năm.

Các thông tin ở trên mang tính chất tham khảo hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải trả phí hay thêm bất cứ ràng buộc nào. Citinews xin được chúc quý bạn có một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu quý.

NGUỒN: CITINEWS

Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn

FERGAL NGUYỄN LÀ AI? Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm ...

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo