Cập nhật lịch làm việc của ngân hàng Eximbank 2024

Fergal Nguyễn Tác giả Fergal Nguyễn 17/01/2024 12 phút đọc

Bạn đang cần giao dịch với ngân hàng Eximbank và bạn chưa nắm rõ giờ làm việc Eximbank như thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Citinews sẽ giúp bạn nắm rõ được lịch làm việc, cũng như giờ mở cửa của ngân hàng này. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam, được thành lập vào ngày 24/05/1989 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/01/1990.

Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam và cũng là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Lịch làm việc của ngân hàng Eximbank 2021 - 2022
Lịch làm việc của ngân hàng Eximbank 2024

Nói về thương hiệu và mức độ phổ biến, dù không thể sánh ngang được với những tên tuổi như: BIDV, Vietcombank, Techcombank,... nhưng không thể phủ nhận, trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Eximbank đã tạo được những bước tiến vững chắc với hàng loạt sản phẩm vượt trội đồng thời khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng ưu việt của mình qua nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá như:

 • Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam ghi nhận và trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ” từ tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng. (2020)
 • Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – VietNam Digital Awards” năm 2020 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng.
 • Giải thưởng Ngân hàng thanh toán quốc tế xuất sắc do Wells Fargo trao tặng.
 • Giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2018” do Ngân hàng JPMorgan (Mỹ) trao tặng.
 • Giải thưởng Chất lượng Điện Thanh toán Xuyên suốt Xuất sắc 2016 của HSBC – HSBC 2016 Straight-Through Processing (STP) Excellence Award.
 • Giải thưởng Chất lượng Điện Thanh toán Xuyên suốt 2016 của Bank of New York Mellon BNY Mellon 2016 Straight-Through Processing (STP) Award.
 • Top 100 nhà quản lý Tài đức và Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc do Hội liên hiệp Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.
 • Top 1.000 ngân hàng hàng đầu thế giới do tạp chí The Banker bình chọn.
 • Top 50 sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng năm 2013 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2013” do tạp chí EuroMoney trao tặng.

Đây xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trong lĩnh vực tài chính.

2. Giờ làm việc Eximbank cập nhật mới nhất 2024

Cũng giống như các ngân hàng thương mại khác, Eximbank hiện đang áp dụng lịch làm việc hành chính từ thứ hai đến thứ sáu trên toàn hệ thống ngân hàng. Vậy Eximbank làm việc mấy giờ? - Khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Có thể thấy, giờ mở cửa của ngân hàng Eximbank sớm hơn so với nhiều ngân hàng khác. Điều này nhằm giúp các khách hàng có thể tận dụng thời gian để tham gia giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và sớm nhất có thể trong trường hợp quá bận rộn vào khung giờ hành chính trong ngày.

3. Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại, Ngân hàng này có tăng cường mở cửa hoạt động vào ngày thứ 7 với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Nghỉ

Tuy nhiên, đối với ngày làm việc tăng cường này, Eximbank chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến hành chính. Đối với các vấn đề liên quan đến giao dịch tiền mặt hay thanh toán quốc tế, ngân hàng sẽ không tiếp nhận. Do đó, nếu có nhu cầu chuyển tiền hay các giao dịch liên quan đến tiền mặt thì khách hàng cần hết sức lưu ý.

gio-lam-viec-eximbank
Thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank

Bên cạnh đó, không phải tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank đều mở cửa hoạt động vào ngày thứ 7 mà chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch Eximbank tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Phòng giao dịch Bùi Thị Xuân, Phòng giao dịch Thanh Đa, Phòng Giao dịch Hàng Xanh. Vì vậy, khách hàng cần tra cứu thông tin về giờ làm việc kỹ lưỡng trước khi đến giao dịch để tránh mất thời gian.

4. Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc của ngân hàng Eximbank

Eximbank đang là một ngân hàng lớn với mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Theo thống kê, ngân hàng hiện đang sở hữu 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Do đó, để thuận tiện cho việc biết giờ làm việc Eximbank để giao dịch cũng như tìm được hệ thống chi nhánh, PGD, ATM của ngân hàng nhanh nhất, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://eximbank.com.vn/atm
 • Bước 2: Nhập Đối tượng tìm kiếm => Tỉnh/Thành phố => Quận/Huyện. Hệ thống sẽ trả về kết quả chi tiết bao gồm:

Tên chi nhánh/ATM
Giờ làm việc
Địa chỉ
Điện thoại
Số Fax

XEM THÊM:

Một số lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc Eximbank

Để việc giao dịch được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể, khách hàng cần lưu ý những điều sau khi đến giao dịch tại ngân hàng Eximbank:

 • Tìm hiểu kĩ thời gian làm việc của địa điểm giao dịch Eximbank mà bạn cần
 • Nên chủ động đến sớm trước thời gian mở và đóng cửa để thực hiện giao dịch sớm nhất và không bị gián đoạn.
 • Đừng quên mang theo các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch (CMND hoặc hộ chiếu).
 • Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì nên gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Eximbank mà bạn dự định đến giao dịch để ngân hàng có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Đối với các giao dịch tiền mặt hoặc thanh toán nên chú ý thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên giao dịch để tránh sai sót, nhầm lẫn.
 • Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại các máy ATM của Eximbank mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, Phòng giao dịch, tránh mất thời gian chờ đợi.

Xem thêm

Trên đây là những thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Eximbank 2024 trên toàn quốc được cập nhật mới nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giờ làm việc Eximbank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này nhé!

Fergal Nguyễn
Tác giả Fergal NguyễnChuyên gia tài chính

FERGAL NGUYỄN LÀ AI?

Chào mọi người, tôi tên thật là Nguyễn Trường. Tôi là một người yêu thích về phân tích những con số và biểu đồ chỉ số tăng giảm của thị trường. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán mình mong muốn giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức tài chính kinh doanh đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường tài chính Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh truyền tải một kho kiến thức khổng lồ về mảng tài chính doanh nghiệp, ngân hàng và các kiến thức về chứng khoán, đầu tư tới mọi người trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.

Qua đó chia sẻ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để bạn đọc có kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư an toàn, hiệu quả.

MỤC TIÊU:

 • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
 • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
 • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://citinews.org/

Email: infofergalnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.690.369

Bài viết trước Thông tin về thời gian làm việc của HD Saison mới nhất 2024

Thông tin về thời gian làm việc của HD Saison mới nhất 2024

Bài viết tiếp theo

Lãi suất kép ngân hàng là gì? Những điều cần nắm khi áp dụng

Lãi suất kép ngân hàng là gì? Những điều cần nắm khi áp dụng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo